Tin tức

Để thật xinh đẹp và lộng lẫy trong đêm Giáng sinh, bạn gái không chỉ cần đầu tư nhiều về trang phục, make up mà còn cần biết cách chọn kiểu tóc. Sau đây là những kiểu tóc đẹp đón giáng sinh mang đến hình ảnh thật ấn tượng, nổi bật và phù hợp với không khí Xmas ấm áp.

Công dụng thật sự buộc ta phải dùng dầu gội đầu là làm sạch gàu, bụi bẩn. Còn những hiệu quả khác như ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc hay bổ sung dưỡng chất cho tóc là điều cần phải xem xét lại. Để biết dầu gội có tác dụng thực sự như bạn mong muốn, trước tiên hãy tìm hiểu về cấu trúc sợi tóc.

Văn phòng Exeltis Việt Nam chào đón Mr Leandro Sigman-chủ tịch tập đoàn INSUD PHARMA. Chúng tôi đã thảo luận nhiều khía cạnh công việc hướng đến mục tiêu  phát triển kinh doanh một cách tốt nhất.

Exeltis- chuyên gia chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ Tây Ban Nha hân hạnh đồng hành cùng Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp-Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 19 được tổ chức thường niên vào tháng 05-2019

Bốn đồng nghiệp từ các phòng ban khác nhau tại văn phòng Việt Nam - Nhân sự, đăng ký, Marketing và Nhãn hàng- dành trọn một ngày làm việc

Ngày 4 tháng 5 được chọn là ngày Chất lượng của INSUD PHARMA. Trên thực tế, chất lượng là điều phải quan tâm hàng ngày nhưng ngày chất lượng

Thử thách cùng Chagas là cuộc đua xe đạp  với mục đích đóng góp cho quỹ Mundo Sano nhằm giúp mọi người hiểu thêm về căn bệnh Chagas.

Exeltis USA, Inc., chi nhánh của tập đoàn dược phẩm toàn cầu Insud Pharma, thông báo rằng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt thuốc mới  cho Slynd (phát âm là "slind"), viên thuốc tránh thai đường uống.

Hỗ trợ tư vấn